Hotline : 0938 897 703 CSKH : (08) ‎66 73 74 75 - 0989 973 645      

Cam kết chất lượng sản phẩm - dịch vụ.

UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ TỐT NHÂT - AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI


Chất lượng của sản phẩm - dịch vụ là sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, là sự phát triển và tồn tại của Nội Thất Hoàng Phát. Để tạo được niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã xác định chất lượng sản phẩm - dịch vụ là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Do đó, Nội Thất Hoàng Phát đã cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ những hãng sản xuất nội thất nổi tiếng trên thế giới – KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG và đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm:

 

Chúng tôi hiểu rõ chất lượng sản phầm là yếu tố đầu tiên các bạn xem xét khi mua hàng nội thất.  Vì vậy, chúng tôi cam kết:

- Những sản phẩm chúng tôi mang đến tay các bạn đều là sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

- Chúng tôi cung cấp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu tối đa của các bạn.

- Phương châm chúng tôi đặt ra là: Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các bạn để có thể mang đến cho các bạn những mẫu nội thất  đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, phong cách.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ:

 

Tin tức liên quan
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin
Liên hệ

© 2015 HOFACO Funiture.

Top